top of page

Về chúng tôi

“Tiến độ là hàng đầu, Chất lượng là cốt lõi,

An toàn là mục tiêu”

DJI_0145 - Copy.jpg

Giới thiệu chung

Được thành lập vào ngày16/10/2003 dưới tên gọi Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Nhà và Xây dựng Hà Nội, bằng ý chí, sự quyết tâm tập thể cán bộ nhân viên công ty đã đưa HJC trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng trong nước.

Trải qua nhiều giai đoạn biến động của nền kinh tế, nhìn lại chặng đường gần 20 năm xây dựng & phát triển, HJC tự hào khi dấu ấn của thương hiệu được trải dài khắp đất nước, ở khắp mọi nẻo đường quê hương, luôn có những công trình bền vững được kiến tạo bởi bàn tay tài hoa, khối óc sáng tạo và sự tận tâm của tập thể HJC.

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, tiên phong áp dụng khoa học hiện đại, trang thiết bị tiên tiến trong việc phát triển các công trình xây dựng. Hiện thực hóa sứ mệnh mang đến những công trình giá trị, bền vững cho xã hội, góp mình vào sự phát triển chung của đất nước.

Sứ mệnh

Chung tay kiến tạo cộng đồng hưng thịnh bằng những công trình chất lượng, bền vững có tính biểu tượng.

Với khách hàng – đối tác HJC mang đến sự đồng hành thịnh vượng bằng uy tín – niềm tin mà hành trình gần 20 năm qua đã tâm huyết dựng xây.

Đối với cán bộ nhân viên công ty, HJC không chỉ mang đến một nơi làm việc mà còn là một hành trình hoàn thiện và phát triển, gắn bó dài lâu cho từng cá nhân.

DJI_0733-HDR - Copy.jpg

Giá trị cốt lõi

HJC chú trọng xây dựng nền tảng vững mạnh, thực hiện nghiêm túc các tôn chỉ hoạt động để đảm bảo hiệu quả vận hành và chất lượng các công trình tham gia mang lợi ích cho khách hàng và nhà đầu tư. Các giá trị cốt lõi tại HJC:

 

Chất lượng - Mọi công trình phải được đảm bảo về chất lượng trước khi bàn giao, hoàn tất cho khách hàng, đối tác.

An toàn - Độ an toàn được đưa lên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động

Tiến độ - Thần tốc, đảm bảo vượt, đúng tiến độ đã đặt ra

Sáng tạo - Không ngừng tìm tòi, đổi mới phương thức triển khai phù hợp với tình hình thực tiễn.

2003

Năm thành lập

282

Dự án đã hoàn thành

150

Nhân viên

35

Đối tác

Asset 2_2x.png

Nguyễn Hữu Thăng

CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN HJC

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn

Trong mọi lĩnh vực hoạt động, HJC luôn lấy phương châm “Tiến độ là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi, an toàn là mục tiêu” là kim chỉ nam cho các định hướng phát triển. Từ đó, HJC từng bước chinh phục những mục tiêu lớn, những tầm cao mới, và từng ngày, hiện thực hóa sứ mệnh mang đến những công trình chất lượng, hạnh phúc an cư cho hàng triệu người dân Việt.

Family at home
bottom of page